งานแถลงข่าวและประกาศทีมที่ผ่านเข้ารอบ 15 ทีม โครงการประกวดหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ “โอกาสที่สังคมมอบให้” วันที่ 15 ตุลาคม 2564 ณ ห้องแกรนด์ราชพฤกษ์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ราชพฤกษ์

ในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา กรมคุมประพฤติ กระทรวงยุติธรรม ได้จัดงานแถลงข่าวและประกาศทีมที่ผ่านเข้ารอบ 15 ทีม โครงการประกวดหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ “โอกาสที่สังคมมอบให้” ณ ห้องแกรนด์ราชพฤกษ์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ราชพฤกษ์ อำเภอปากเก็รด จังหวัดนนทบุรี

โครงการประกวดหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ “โอกาสที่สังคมมอบให้” เป็นกิจกรรมประกวดหนังสั้นที่จัดขึ้นเพื่อเปิดพื้นที่ให้กับคนรุ่นใหม่ เช่น นักเรียน นักศึกษา ได้รังสรรค์ผลงานในรูปแบบหนังสั้นภายใต้หัวข้อที่กำหนด เพื่อสร้างความตระหนักให้กับสังคมในเรื่องการได้รับโอกาสจากสังคมของผู้ที่เคยกระทำผิดและต้องการกลับตัว ชิงรางวัลกว่า 500,000 บาท โดยงานครั้งนี้ได้เปิดให้ผู้สมัครได้ส่งผลงานเข้ามา และทำการคัดเลือกทีมที่ผ่านเข้ารอบ 15 ทีม เพื่อเข้ารับการฝึกฝนและคำแนะนำจาก 5 ผู้กำกับชั้นนำของเมืองไทย ที่รับหน้าเป็นทั้งโค้ชและกรรมการตัดสินการแข่งขัน ได้แก่ ปรัชญา ปิ่นแก้ว            นนทรีย์ นิมิบุตร   ธนิตย์ จิตนุกูล  บัณฑิต ทองดี และ ราเชนท์ ลิ้มตระกูล โดยกิจกรรมทั้งหมดจัดขึ้นผ่านการประชุมทางวิดีโอและจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน เพื่อให้สามารถรักษาระยะห่างตามมาตรการป้องกัน COVID-19

บริษัทดีไซน์งาม ครีเอชั่น จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจให้เราได้ดูแลงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ เครื่องเสียง การถ่ายทอดสดผ่านเพจ เราหวังว่าจะได้มีโอกาสบริการท่านอีกในครั้งถัดไป ขอขอบคุณครับ/ค่ะ

Message us